Trường ĐH KHXH&NV làm việc với Học viện Republic Polytechnique - Singapore về dự án TFSCALE III

Chiều 29-11-2016, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn Học viện Republic Polytechnique (RP) của Singapore về dự án TFSCALE III.


Phía đoàn Học viện Republic Polytechnique (RP) của Singapore có sự hiện diện của Ông Thomas Chong - Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế; TS Ashray Ramachandran - giảng viên ngành Khoa học ứng dụng.

 Quang cảnh buổi làm việc.


Đón tiếp đoàn đại biểu của Singapore có ThS. Phan Thanh Định – Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV; ThS. Bàng Anh Tuấn - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và phát triển dự án quốc tế; ThS. Hồ Thị Lệ Thủy - Phó trưởng khoa Nhật Bản học; ThS. Nguyễn Nhật Khánh - Chuyên viên phòng Hợp tác và Phát triển dự án quốc tế.


Các đại biểu của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tại buổi làm việc.Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn về việc triển khai dự án TFSCALE III, đây là dự án của tổ chức Temasek International Foundation tài trợ. Phía đoàn Singapore đã có một số nhận xét và thông báo tình hình hoạt động của đoàn sinh viên Trường đại học KHXH&NV sang tập huấn cho dự án này từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 21 tháng 10 năm 2016 tại học viện (RP) - Singapore trong giai đoạn 1.


Các đại biểu của phía Singapore.Đồng thời, cả hai phía cũng đã bàn về việc thực hiện giai đoạn 2 của dự án. Giai đoạn 2 sẽ có 25 sinh viên và 2 giảng viên của RP sẽ sang Việt Nam và kết hợp với 25 sinh viên, 1 giảng viên của ĐHKHXHNV, ĐHQG-HCM xây dựng 20 hệ thống lọc nước cho các hộ dân xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM trong 2 tuần của tháng 3 năm 2017.Thông qua dự án này, Trường ĐH KHXH&NV và RP đã cùng nhau triển khai một dự án trên tinh thần văn bản ký kết của MOU mà cả 2 trường đã ký kết vào năm 2014.


ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng Trường đã bày tỏ sự vui mừng và vinh hạnh được hợp tác với RP lần này và hy vọng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường sẽ tiếp tục duy trì. ThS. Phan Thanh Định cũng mong muốn có nhiều dự án bổ ích hơn nữa cho sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.


 

 ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng Trường tặng quà lưu niệm cho các đại biểu phía đoàn Học viện Republic Polytechnique (RP).Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

Tin, ảnh: Thanh Tú

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.