Tổ chức tham quan hè cho cán bộ, công đoàn viên phòng QTTB

Từ ngày 19 đến 21/7/2012 Công đoàn phòng QTTB đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát hè 2012 cho các cán bộ, công đoàn viên của phòng.

Từ ngày 19 đến 21/7/2012 Công đoàn phòng QTTB đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát hè 2012 cho các cán bộ, công đoàn viên của phòng.

Tham gia chương trình tham quan ngoài các cán bộ, công đoàn viên của phòng còn có thân nhân của công đoàn viên và đặc biệt là khách mời Thầy Nguyễn Chí Trung, nguyên trưởng phòng QTTB, cô Nguyễn Thị Giữa, nhân viên Tổ môi trường đã nghỉ hưu.Địa điểm tham quan là thành phố biển Vũng Tàu. Trong 03 ngày nghỉ ngơi, các công đoàn viên đã được thăm quan nhiều điểm du lịch mới ( Tượng phật nằm, khu du lịch Hồ Mây) tham gia nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh.Hoạt động tham quan nghỉ mát hè hàng năm do Công Đoàn phòng tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, công đoàn viên nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau một năm làm việc.

Tin, ảnh: Hồng Phong
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.