Đại hội Công đoàn Bộ phận phòng QTTB nhiệm kỳ VII (2012-2014)

Ngày 19/9/2012, tại phòng họp D201 Công đoàn bộ phận phòng Quản trị - Thiết bị đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ VII (2012-2014)

Ngày 19/9/2012, tại phòng họp D201 Công đoàn bộ phận phòng Quản trị - Thiết bị đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ VII (2012-2014)

Đến tham dự đại hội về phía Công đoàn trường có đồng chí Hồ Quang Trinh, Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Tổ chức - TĐCS - Tổng hợp, Phụ trách VPCĐ, về phía khách mời có đồng chí Phan Thanh Tâm, Chủ tịch công đoàn bộ phận Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha, về phía công đoàn bộ phận phòng QTTB có sự hiện diện của TS. Vũ Ngọc Miến, Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Thanh Định, Trưởng phòng QTTB, ThS. Nguyễn Văn Sinh, Phó trưởng phòng QTTB, ThS. Nguyễn Võ Hoàng Mai, Phó trưởng phòng QTTB, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo công đoàn trường, Chủ tịch công đoàn bộ phận phòng QTTB cùng toàn thể các công đoàn viên của phòng QTTB.Mở đầu chương trình đại hội, sau nghi thức chào cờ, đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 02 đồng chí: Nguyễn Võ Hoàng Mai, Chủ tịch công đoàn bộ phận p.QTTB, Vũ Hồng Phong, Phó chủ tịch công đoàn bộ phận p.QTTB; đồng chí Đỗ Thị Thuý Hằng là thư ký ghi biên bản đại hội.


từ trái qua: đồng chí Vũ Hồng Phong, đồng chí Nguyễn Võ Hoàng Mai và đồng chí Đổ Thị Thuý Hằng

Đồng chí Nguyễn Võ Hoàng Mai thông qua chương trình làm việc của đại hội bao gồm:
- Trình bày báo cáo của Công đoàn trường nhiệm kỳ VI (2010-2012) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ VII (2012-2014).
- Trình bày báo cáo của Công đoàn bộ phận phòng QTTB nhiệm kỳ VI (2010-2012) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ VII (2012-2014).
- Đóng góp ý kiến cho các báo cáo trên
- Tuyên bố hết nhiệm kỳ của Ban chấp hành công đoàn bộ phận phòng QTTB nhiệm kỳ VI (2010-2012)
- Bầu BCH công đoàn bộ phận phòng QTTB nhiệm kỳ VII (2012-2014)
- Bầu đại biểu tham dự đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ VII (2012-2014).

Sau phần trình bày các báo cáo về hoạt động nhiệm kỳ VI, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ VII của Công đoàn trường và công đoàn bộ phận phòng QTTB đã nhận được rất nhiều các ý kiến đóng góp của các đại biểu: TS. Vũ Ngọc Miến “Tôi đánh giá cao hoạt động của công đoàn phòng QTTB trong nhiệm kỳ vừa qua, công đoàn đã có những hoạt động hết sức thiết thực chăm lo đời sống CBVC và sôi nổi trong các hoạt động phong trào, xã hội. Tôi mong rằng trong nhiệm kỳ tới công đoàn sẽ tiếp tục phát huy thành công đó, và trong hoạt động công đoàn phải có sự tích cực của tất cả các công đoàn viên chứ không chỉ của BCH, chúc đại hội thành công tốt đẹp”, ThS. Phan Thanh Định cũng ghi nhận những thành công của BCH trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí còn đưa ra gợi ý về 7 chương trình hành động cho nhiệm kỳ tới, mong rằng công đoàn bộ phận phòng QTTB sẽ phát huy mạnh mẽ vai trò của công đoàn, là chỗ dựa vững chắc cho các công đoàn viên và góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của phòng.


TS. Vũ Ngọc Miến phát biểu trong đại hội


ThS. Phan Thanh Định đóng góp ý kiến cho hoạt động của BCH trong nhiệm kỳ VI

Hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ VI, đồng chí Vũ Hồng Phong thay mặt BCH đọc bản kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ VI (2010-2012), đồng chí Nguyễn Võ Hoàng Mai cám ơn các công đoàn viên đã đồng hành cùng BCH trong nhiệm kỳ vừa qua và tuyên bố hết nhiệm kỳ VI (2010-2012) của BCH công đoàn bộ phận phòng QTTB.

Đại hội tiếp tục với chương trình bầu cử Ban chấp hành công đoàn bộ phận phòng QTTB nhiệm kỳ VII (2010-2012) với phần làm việc của Tổ bầu cử. Với tinh thần đảm bảo lựa chọn ra những đồng chí có phẩm chất, năng lực và nhiệt huyết cho BCH nhiệm kỳ mới, tổ bầu cử đã tiến hành nội dung bầu cử hết sức nghiêm túc và đảm bảo dân chủ. Kết quả bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ VII (2012-2014) đã chọn ra được 05 đồng chí có số phiếu bầu cao nhất (trên 07 đồng chí được đề cử):
- Đồng chí Đỗ Thị Thuý Hằng, số phiếu 26/26 (tỷ lệ 100%)
- Đồng chí Nguyễn Võ Hoàng Mai, số phiếu 24/26 (tỷ lệ 92%)
- Đồng chí Vũ Hồng Phong, số phiếu 22/26 (tỷ lệ 85%)
- Đồng chí Trần Tấm Lâm, số phiếu 16/26, tỷ lệ 62%
- Đồng chí Đặng Đức Tuệ, số phiếu 16/26, tỷ lệ 62%
ảnh trái: các công đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ VII, ảnh phải: tổ bầu cử làm công tác kiểm phiếu


Tiết mục văn nghệ Khung Trời Tuổi Mộng của công đoàn viên Nguyễn Văn Hoá (tiết mục đã đạt giải khuyến khích hội diễn văn nghệ trường 2012) trong thời gian giải lao của đại hội

Đại hội cũng nhất trí danh sách 05 đồng chí tham dự đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ VII (2012-2014) (ngoài đồng chí Nguyễn Võ Hoàng Mai là đại biểu đương nhiên):
- Đồng chí Phan Thanh Định
- Đồng chí Nguyễn Văn Sinh
- Đồng chí Vũ Hồng Phong
- Đồng chí Phan Hồng Minh
- Đồng chí Thái Văn Đồng

BCH nhiệm kỳ VII : (từ trái qua) đ.c Đỗ Thị Thuý Hằng, đ.c Nguyễn Võ Hoàng Mai, đ.c Vũ Hồng Phong, đ.c Trần Tấn Lâm và đ.c Đặng Đức Tuệ

Đại hội kết thúc với phần phát biểu của đồng chí Nguyễn Võ Hoàng Mai, đại diện cho BCH công đoàn bộ phận phòng QTTB nhiệm kỳ VII (2012-2014): BCH trong nhiệm kỳ mới sẽ hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực hoàn thành những phương hướng đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Tin, ảnh: QTTB
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.