Hội thao kỹ thuật phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn

Ngày 14/10/2017 đội phòng cháy chữa cháy của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tham dự hội thao kỹ thuật phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn do Uỷ ban Nhân dân phường Bến Nghé tổ chức.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 04/10/2017 của Uỷ ban Nhân dân phường Bến Nghé với mục đích nhằm nâng cao nhận thức và hiệu quả cho cán bộ, viên chức, người sử dụng lao động về tầm quan trọng của công tác PCCC trong cơ quan, đơn vị phát huy tính chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC tại chỗ. Hội thao cũng là hoạt động để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho lực lượng PCCC tại các cơ sở trên địa bàn Phường Bến Nghé.

Với 20 đơn vị tham dự là đại diện cho 8 khu phố, 7 doanh nghiệp và 5 trường học trên địa bàn phường, hội thao đã tham gia thi đấu các nội dung kỹ thuật PCCC và cứu hộ cứu nạn theo phương thức tính giờ. Hội thao có sự hỗ trợ về tổ chức và đảm bảo an toàn của phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 1.

Hình ảnh các đoàn vận động viên tham dự hội thao

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã cử đoàn vận động viên tham dự hội thao gồm 8 cán bộ, viên chức là cán bộ, thành viên của đội phòng cháy chữa cháy cơ sở. Kết thúc các nội dung thi đấu đoàn vận động viên của trường đã đạt thành tích hạng 3.

Đoàn VDV của trường tham gia thi đấu tại hội thao.

Hình ảnh trao giải cho các đoàn tham dự

Tin bài: Phòng QTTB

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.