Nhà Điều hành

Nhà Điều hành (tên cũ là Trung tâm Nghiên cứu - Hợp tác Quốc tế) là công trình có quy mô lớn nhất mới hoàn thành của Dự án thành phần QG-HCM-08, với chiều cao 10 tầng, quy mô gần 100 phòng làm việc, hội thảo, họp các loại. Công trình nghiệm thu đưa vào sử dụng đã cải thiện đáng kể về cơ sở vật chất phục vụ hoạt động của Nhà trường.

1. Giới thiệu về quy mô công trình:

Tòa nhà Quản lý – Điều hành là công trình cấp I; là một hạng mục công trình nằm trong Dự án nhóm A – Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học KHXH & NV (Dự án thành phần QG-HCM-08).

Hình khối kiến trúc của công trình mang nét đặc trưng riêng của Trường Đại học KHXH & NV với khung sàn BTCT kết hợp với mái dán ngói. Phần kiến trúc thể hiện tính hiện đại qua hình thức bố cục màu sắc, chi tiết và vật liệu một cách đơn giản nhưng tinh tế và hài hòa trong một tổng thể thống nhất.

Các thông số kỹ thuật chính:
- Diện tích xây dựng: 1.708 m2 ;
- Diện tích sàn xây dựng: 11.798 m2 ;
- Chiều cao công trình: 44 m (10 tầng + tầng kỹ thuật + mái) ;
- Kết cấu của công trình bao gồm móng cọc BTCT, khung sàn BTCT, mái dán ngói.

 


Công năng sử dụng:

- Mặt bằng tầng 1 : có diện tích sàn (DTS) là 1.365 m2. Bao gồm khu vực để xe và các phòng bảo vệ, kỹ thuật phụ trợ.
- Mặt bằng tầng 2 : có DTS là 1.232 m2. Bao gồm sảnh, các phòng họp, khu WC, cầu thang và hành lang.
- Mặt bằng tầng 3 : có DTS là 1.120 m2. Bao gồm sảnh, hội trường 170 chỗ, các phòng họp, phòng làm việc, khu WC, cầu thang và hành lang.
- Mặt bằng tầng 4 : có DTS là 938 m2. Bao gồm sảnh, các phòng họp, phòng làm việc, khu WC, cầu thang và hành lang; mặt bằng tầng đã được bố trí cho Trung tâm Nghiên cứu biển đảo.
- Mặt bằng tầng 5 – 10 : Mỗi tầng có DTS là 1.128 m2. Bao gồm sảnh, các phòng họp, phòng làm việc, khu WC, cầu thang và hành lang. Trong đó mặt bằng tầng 05 đã được bố trí cho Trưng bày bảo tàng; một phần mặt bằng tầng 10 đã được bố trí cho Trung tâm Nghiên cứu Hán nôm.
- Mặt bằng tầng kỹ thuật : có DTS là 375 m2 bố trí phòng kỹ thuật thang máy.

2. Thời gian khởi công và hoàn thành:
- Khởi công : tháng 06/2011.
- Hoàn thành : tháng 12/2014.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.