Công đoàn Bộ phận Phòng QTTB trao tặng 200 cuốn tập cho trẻ em nghèo tại tỉnh Đăk Nông

Nhân chuyến công tác xã hội ngày 3,4,5/8 của Đoàn cán bộ trẻ tại Tỉnh Đăk Nông, Công đoàn Bộ phận phòng QTTB đã trao tặng 200 cuốn tập cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi của Tỉnh.

Số tập vở này sẽ được Ban chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh tại 2 mặt trận xã Đăk Plao và xã Đăk Som, huyện Đăk Glong trao tặng lại cho các em trong Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” vào ngày 07/8.


Ảnh: Đại diện CĐ BP P.QTTB (anh Lê Thiên Sơn - đứng giữa, anh Nguyễn Tuấn Anh - ngoài cùng bên trái và cô Đỗ Thị Thuý Hằng) trao số tập vở cho Ban Chỉ huy chiến dịch mùa hè xanh.

Cũng trong những hoạt động chuẩn bị bước vào năm học mới, Công đoàn phòng cũng đã trao 100 cuốn tập cho 5 cháu là con em Công đoàn viên của phòng có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên tinh thần và tạo động lực cho các cháu sẽ đạt thành tích tốt hơn trong năm học mới.

Tin : Thuý Hằng 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.