Đảng ủy - Ban Giám hiệu gặp gỡ Công đoàn Trường nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 28–7, PGS.TS Võ Văn Sen – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có buổi gặp gỡ Ban Chấp hành Công đoàn Trường và tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017) tại Văn phòng Công đoàn Trường

 

 Hiệu trưởng gặp gỡ BCH Công đoàn Trường.


Về phía Công đoàn Trường có sự tham dự của TS. Hoàng Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường và các thành viên trong Ban chấp hành.

Trong buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường, PGS. TS. Võ Văn Sen đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường trong những năm vừa qua. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng hỏi thăm về tình hình hoạt động và những khó khăn, trở ngại trong quá trình hoạt động của tổ chức Công đoàn.

 

TS. Hoàng Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường chia sẻ về các hoạt động của Công đoàn Trường. 


Đại diện cho BCH Công đoàn, TS. Hoàng Hà, phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu với tổ chức Công đoàn Trường và chia sẻ về những hoạt động dự kiến trong thời gian sắp tới, khẳng định Công đoàn Trường luôn nỗ lực để thắt chặt tình đoàn kết và quan tâm, hỗ trợ tốt nhất cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên Nhà trường.


Hiệu trưởng một lần nữa chúc tập thể Công đoàn trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2017 – 2018 và nâng cao công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, giảng viên Nhà trường.

 

Đảng ủy - Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Trường nhân kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.


Công đoàn Việt Nam ra đời vào ngày 28/7/1929 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với quá trình đấu tranh, phát triển của phong trào công nhân Việt Nam; là hạt nhân vận động, tập hợp giai cấp công nhân đi dưới ngọn cờ cách mạng vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 28/7 hằng hăm được lựa chọn là Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.


Bài - Ảnh: Nam Tiến 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.