CĐ phòng QTTB tham gia Hội diễn văn nghệ cán bộ viên chức năm 2014

Sau vòng sơ loại ngày 01/11/2014, Ban tổ chức đã chọn ra 26 tiết mục xuất sắc nhất trong số 50 tiết mục dự thi đa dạng các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, kịch, múa,… với sự tham gia biểu diễn của các cán bộ, giảng viên của trường.

Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào 17g00 ngày 08/11/2014 tại Hội trường Nhà học D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng. (Xem danh sách dự thi đêm chung kết tại website Công đoàn trường Http://congdoan.hcmussh.edu.vn )

Công đoàn phòng Quản trị - Thiết bị cũng đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết với tiết mục Tốp ca Việt Nam ơi.

"Việt Nam ơi" là ca khúc trẻ trung, sôi động, được hòa âm theo phong cách pop - dance - electro. Bài hát do tác giả trẻ Bùi Quang Minh (nghệ danh Minh Beta), tốt nghiệp trường Sydney University, Australia sáng tác này có màu sắc khá hiện đại so với những ca khúc có cùng chủ đề yêu nước. "Việt Nam ơi" phản ánh tinh thần của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay, năng động, sáng tạo và luôn mang trong mình lòng tự hào dân tộc.

Tác giả cũng là giọng ca thể hiện "Việt Nam ơi", Minh Beta cho biết bên cạnh những ca khúc về chủ đề yêu nước đã trở nên quen thuộc, anh muốn viết một bài hát mới cùng đề tài này, nhưng được thể hiện mới mẻ hơn: "Tôi muốn thực hiện một ca khúc khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc bằng phong cách trẻ trung, hiện đại để dễ cảm thụ hơn và ai cũng có thể hát được nhanh nhất".

Xem tiết mục Tốp ca của phòng QTTB:

Phòng Quản trị - Thiết bị