Khởi công công trình Nhà NV.B1

Thực hiện các công trình của dự án thành phần QG-HCM-08, ngày 10/10/2017 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tiến hành khởi công công trình nhà NV.B1 tại cơ sở Thủ Đức.

Tham dự buổi khởi công có Đại diện của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng các đơn vị tham gia thực hiện công trình: đơn vị tư vấn quản lý dự án, đơn vị tư vấn giám sát thi công và nhà thầu xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Việt Nguyên.

Đại diện lãnh đạo nhà trường và các đơn vị tham dự buổi khởi công

Hình ảnh mặt bằng công trình

Công trình Nhà NV.B1 thuộc dự án Đầu tư xây dựng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (dự án thành phần QG-HCM-08) có vị trí phía sau Nhà Quản lý điều hành; công trình có quy mô gồm 3 khối nhà, mỗi khối 3 tầng, tổng cộng 38 phòng làm việc và giảng đường, tổng diện tích xây dựng 1.539 m2, diện tích sàn xây dựng 3.957 m2, với tổng mức đầu tư khoảng 46 tỷ đồng. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành trong quý 2/2018 để đảm bảo đưa vào sử dụng phục vụ cho năm học mới 2018-2019 của trường.

Máy móc thi công tiến hành khởi động những công việc đầu tiên của công trình

Tin, bài: phòng QTTB