PHÒNG QUẢN TRỊ - THIẾT BỊ

Địa chỉ: Phòng A008, Trường Đại học KHXH&NV, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại : 083.8293828 (tổng đài)

Website: qttb.hcmussh.edu.vn

Địa chỉ email: qttb@hcmussh.edu.vn

CÁC BỘ PHẬN CHỨC NĂNG

Bộ phận văn phòng : 117

Tổ xây dựng : 118

Tổ sửa chữa và giảng đường: 119

Tổ bảo trì máy tính : 120

Tổ Quản trị mạng: 174, 176

Cán bộ phụ trách website phòng QTTB: Vũ Hồng Phong, email: vhphong@hcmussh.edu.vn

HỎI ĐÁP

Những câu hỏi thường gặp:

1. Tôi có thể liên hệ mượn trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy ở đâu?

Trả lời: Nhà trường có Tổ sửa chữa và giảng đường có trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho giảng viên (máy tính, máy chiếu, màn chiếu, máy firsett). Các thầy / cô có thể liên hệ :
Tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Tổ sửa chữa giảng đường (Phòng A007, tầng trệt nhà A, số nội bộ : 119)
Tại cơ sở Thủ Đức: Tổ phục vụ giảng đường ( tầng trệt nhà A)

2. Sinh viên có được mượn trang thiết bị (máy tính, máy chiếu) giúp thầy/cô không?

Trả lời: Để quản lý tài sản của Nhà trường, thì chỉ có giảng viên, cán bộ viên chức của Trường mới được mượn trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy (máy chiếu, máy tính). Các bạn sinh viên có thể đi cùng thầy/cô để phụ mang thiết bị chứ không được mượn các thiết bị hỗ trợ giảng dạy.

3. Khi thang máy gặp sự cố, tôi có thể liên hệ với ai?

Trả lời: Hiện nay tại các thang máy đều có dán các số điện thoại liên lạc khi gặp sự cố, gồm có: số điện thoại của bảo vệ, bộ phận sửa chữa và công ty thang máy. Khi gặp sự cố thầy/cô và các bạn sinh viên có thể liên hệ ngay với 1 trong các số điện thoại trên để được hỗ trợ.

4. Sinh viên có thể sử dụng máy tính để tra cứu thông tin học tập, NCKH ở đâu?

Trả lời:
Tại cả hai cơ sở Nhà trường đều có các phòng máy tính tra cứu dữ liệu có kết nối mạng internet của Thư viện để các bạn sinh viên có thể tra cứu các tài liệu (cơ sở dữ liệu của Thư viện) và và các thông tin hỗ trợ học tập, nghiên cứu.

Các bạn sinh viên, người đọc có thắc mắc vui lòng sử dụng tính năng Góp ý để đặt câu hỏi.

5. Khi có sự cố về mạng của trường, tôi có thể liên hệ bộ phận nào để được trợ giúp?

Trả lời
: Nhà trường có Tổ quản trị mạng để quản lý hệ thống mạng của Trường. Khi có sự cố vui lòng liên hệ Tổ quản trị mạng số điện thoại nội bộ: 176 / 174 để được hỗ trợ.

6. Sinh viên có thể tìm hiểu các thông tin về trường ở đâu?

Trả lời:
Hiện nay ngoài các thông tin từ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên giới thiệu cho các bạn tân sinh viên cũng như thông qua các hoạt động của Đoàn, Hội thì Nhà trường có trang thông tin chính thức tại địa chỉ: Http://hcmussh.edu.vn, bên cạnh đó mỗi đơn vị trong trường đều có website riêng để người đọc có thể tìm kiếm các thông tin cần thiết.

7. Trường Đại học KHXH&NV có KTX cho sinh viên chính quy của Trường không?

Trả lời:
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nằm trong hệ thống Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Trong các đơn vị thành viên của ĐHQG-HCM có Trung tâm quản lý Ký Túc Xá cung cấp trỗ ở cho sinh viên các trường thành viên. Với diện tích 42ha gồm 2 khu: Khu A với công suất 40.000 sinh viên và Khu B với công suất 60.000 sinh viên (Khu B hiện đang trong quá trình xây dựng, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hơn 50% khu nhà).